THẦY TÂM DẠY LÁI XE LÀ AI ?

Xin chào, Tôi tên thật là Nguyễn Tâm. Tôi là một giáo viên dạy lái xe an toàn với 10 năm kinh nghiệm. Tôi được các học viên thường gọi với cái tên Thầy Tâm Dạy Lái Xe.

Hiện nay, tôi đang công tác với trường dạy lái xe Đồng Tiến trong hạng mục đào tạo và giảng dạy bằng lái. Bên cạnh đó, tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm lái xe an toàn để các học viên có thêm những kiến thức bổ ích khi học bằng lái ô tô.

Tôi luôn cố gắng để mang đến cho học viên của mình tất cả những gì mà bản thân biết. Đã có rất nhiều bạn không học với tôi nhưng qua các video, bài viết mà tôi chia sẻ đã giúp cho rất nhiều bạn vượt qua kì thi sát hạch bằng lái xe dễ dàng hơn.

Hinh anh Thay Tam Day Lai Xe
Lien he Thay Tam

GIÁ TRỊ HƯỚNG ĐẾN

Có thể với nhiều người Thầy Dạy Lái Xe có thể không bằng những người thầy giảng dạy ở môi trường giáo dục như cấp 1, cấp 2, cấp 3….tuy nhiên với Tôi khi được học viên của mình gọi với cái tên Thầy Tâm tôi thực sự cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc.

Vì vậy tôi luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để có thể hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho các học viên của mình. 

Với những học viên đã từng học cùng Tâm, mình tin chắc rằng đã ít nhiều giúp được các bạn vượt qua được nỗi sợ khi học bằng lái xe ô tô. Tương lai, Tâm sẽ cố gắng hơn nữa để giúp cho các học viên của mình thấy việc học lái xe cực kỳ đơn giản.

THEO DÕI CÁC KÊNH CHIA SẺ CỦA TÔI

Nếu bạn nào chưa theo dõi các kênh chia sẻ kiến thực của tôi có thể truy cập vào các trang dưới đây. Bên cạnh chuyên mục kinh nghiệm lái xe tại website này thì mình còn chia sẻ thêm rất nhiều kiến thức hay ở các trang mạng xã hội khác.

Thay Tam Day Lai Xe

BÀI VIẾT CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN THẦY TÂM

5/5 - (1 bình chọn)