Bạn đang muốn tìm một khóa học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM, tuy nhiên, thị trường đào tạo lái xe hiện nay quá đa dạng và phổ biến, điều này làm cho bạn khó khăn trong việc tìm ra một trung tâm uy tín để đăng ký học. Bên cạnh đó, giá học phí cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn quyết định chọn trung tâm đào tạo lái xe.

Hiện nay, theo quy định mới về học bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải trải qua 4 phần học tập bao gồm: Cabin, thực hành 810km, 120 câu mô phỏng lái xe và 600 câu lý thuyết. Với khối lượng học tập này, giá học phí thường không dưới 17 triệu đồng.

Để tìm hiểu chi tiết về khóa học bạn có thể tham khảo nội dung của bài viết dưới đây nhé. Ngoài bảng giá còn có chương trình đào tạo lý thuyết, thực hành, các địa chỉ học bằng B2…

Gioi thieu ve Dong Tien truc thuoc so lao dong tb xa hoi

Bảng giá khóa học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ ở Tp.HCM số sàn 05/2023

Trường Dạy lái Xe Đồng Tiến liên tục tuyển sinh học viên đăng ký học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM với phí học lái xe trọn gói, giá rẻ và lịch thi sớm nhất 2023.

Xem chi tiết về bảng giá khóa học hạng B2 ở HCM dưới đây !

SIÊU ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ CHỈ CÒN: 17.900.000 VNĐ

Giá gốc: 19.800.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ GÓI CƠ BẢN ĐĂNG KÝ GÓI NÂNG CAO

NỘI DUNG KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI TPHCM THÁNG 5/2023

Khóa học bằng lái xe B2 số:

05/2023

Thời gian học:

4 – 6 tháng

Ngày khai giảng:

30/05/2023

Hạn nộp hồ sơ:

28/05/2023

Số giờ học cabin mô phỏng:

3 – 5 giờ

Số giờ học lý thuyết:

Không giới hạn

Số km học thực hành đường trường:

810 km

Số giờ học sân sa hình :

2 – 5 giờ

Học phí trọn gói:

19.800.000đ

Khuyến mãi học phí bằng B2

17.900.000đ

Địa điểm học:

Ngay gần nhà

Hình Ảnh Học Viên Đăng Ký Thực Tế Tại Trường Đồng Tiến

Hoc vien dang ky hoc bang lai xe tai dong tien (12)
Hoc vien dang ky hoc bang lai xe tai dong tien (14)
Hoc vien dang ky hoc bang lai xe tai dong tien (6)
Hoc vien dang ky hoc bang lai xe tai dong tien (1)
Hoc vien dang ky hoc bang lai xe tai dong tien (3)
Hoc vien dang ky hoc bang lai xe tai dong tien (4)
Hoc vien dang ky hoc bang lai xe tai dong tien (8)
Hoc lai xe bang C bao nhieu tien

Bằng lái xe B2 là bằng gì ?

Bằng lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe được cấp cho người sử dụng phương tiện giao thông đường bộ có trọng tải dưới 3,5 tấn và số chỗ ngồi không quá 9 chỗ ngồi, bao gồm cả ghế ngồi của tài xế. Cụ thể, những phương tiện mà người sở hữu bằng lái xe B2 được phép điều khiển bao gồm:

 1. Xe ô tô tải có trọng tải dưới 3,5 tấn
 2. Xe ô tô chở người có số chỗ ngồi không quá 9 chỗ, bao gồm cả ghế ngồi của tài xế
 3. Xe ô tô tải có trọng tải trên 3,5 tấn kết hợp rơ moóc có trọng tải dưới 750 kg
 4. Xe ô tô tải có trọng tải dưới 3,5 tấn kết hợp rơ moóc có trọng tải trên 750 kg
 5. Xe ô tô chuyên dùng có tải trọng dưới 3,5 tấn

Việc sở hữu bằng lái xe B2 cho phép người lái xe tham gia giao thông trên các tuyến đường bộ trên toàn quốc một cách an toàn và chủ động. Tuy nhiên, trước khi lên xe, người sử dụng phải đảm bảo tuân thủ các quy định, luật lệ giao thông đường bộ để tránh xảy ra tai nạn và vi phạm pháp luật.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Tp.HCM bao gồm những gì ?

Trên thực tế khi bạn đến trường dạy lái xe Đồng Tiến đăng ký học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM thì bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc CCCD là đã có thể đăng ký được rồi.

Nhưng một bộ hồ sơ học giấy phép lái xe B2 cần có :

 • Bộ hồ sơ (đơn) đăng ký học lái xe B2 do trung tâm cấp theo quy định của Bộ GTVT
 • Giấy khám sức khỏe cho người học bằng lái xe ô tô ( Bắt buộc phải có giấy xét nghiệm máu hoặc tương đương )
 • Một bản phô tô CMND/CCCD không cần công chứng và mang theo bản gốc để đối chiếu.
 • Bộ sơ yếu lý lịch cá nhân ( tương tự như bộ trong hồ sơ xin việc )
 • Ảnh thẻ 3 x 4 chụp nền phông xanh theo quy định số lượng 10 tấm

Như mình đã chia sẻ ở trên đây là toàn bộ những hồ sơ cần có để đăng ký học bằng lái xe B2. Ngoài ra, để tiết tiết kiệm chi phí thì bạn nên tự đến các trung tâm hoặc bệnh viện để khám sức khỏe bằng lái xe B2 theo như quy định.

Xem thêm: Điều kiện và quy trình thi bằng lái xe B2 mới nhất 2023

Đăng Ký Học Bằng Lái Xe B2 Tại Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến Ngay

 
 

  Khoa hoc bang lai xe b1 Dong Tien

  A title

  Image Box text

  Khoa hoc bang lai xe B2 Dong Tien

  A title

  Image Box text

  Khoa hoc bang lai xe B1 bao nhieu tien

  A title

  Image Box text

  Noi dung khoa hoc lai xe B2 Dong Tien

  A title

  Image Box text

  Bảng giá đăng ký học bằng lái B2 tại Tp.Hồ Chí Minh bao gồm những chi phí nào ?

  Việc đăng ký học bằng lái B2 tại Tp.Hồ Chí Minh đòi hỏi bạn phải chuẩn bị cho mình một khoản chi phí khá lớn. Để có thể thi đỗ bằng lái xe B2, bạn cần phải chi trả các khoản chi phí sau:

  1. Học phí: Học phí cho một khóa học lái xe B2 tại Tp.Hồ Chí Minh dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng tùy vào trung tâm đào tạo bạn chọn. Một số trung tâm cũng có chương trình học với học phí khuyến mãi trong một số dịp đặc biệt.

  2. Chi phí thi sát hạch: Sau khi học xong, bạn cần phải đăng ký thi sát hạch lái xe. Chi phí này dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng tùy vào khu vực và địa điểm thi sát hạch.

  3. Chi phí xét nghiệm sức khỏe: Chi phí xét nghiệm sức khỏe dao động từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

  4. Chi phí nộp hồ sơ và lệ phí cấp giấy phép: Chi phí nộp hồ sơ dao động từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng tùy vào địa phương và quy định của cơ quan cấp giấy phép. Lệ phí cấp giấy phép khoảng 135.000 đồng.

  Vì vậy, tổng chi phí đăng ký học bằng lái xe B2 tại Tp.Hồ Chí Minh có thể lên đến vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, đây là khoản chi phí đầu tư cho kỹ năng lái xe an toàn và sẽ giúp bạn tự tin khi tham gia giao thông trên đường.

  Bằng lái xe ô tô B2 dành cho đối tượng nào ?

  Trước khi quyết định học lái xe, bạn cần phân tích nhu cầu và mục đích của mình để chọn hạng bằng lái xe thích hợp. Nếu bạn muốn điều khiển cả hai dòng xe ô tô số sàn và số tự động, hoặc có kế hoạch hành nghề lái xe dịch vụ, kinh doanh vận tải hoặc nâng hạng lên các loại bằng lái xe cao hơn như C hoặc D, thì học bằng lái xe B2 là lựa chọn tốt nhất.

  Bằng lái xe B2 còn cho phép bạn tham gia giao thông trên các tuyến đường trung tâm và ngoại thành. So với bằng lái xe B1, B2 có thể điều khiển các loại xe có trọng tải lớn hơn và vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa trên các tuyến đường dài hơn. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn trở thành một tài xế xe buýt hoặc tài xế xe tải trong tương lai.

  Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là đi lại hàng ngày và sử dụng xe nhỏ, có thể bạn không cần thiết phải học bằng lái xe B2. Hạng bằng lái xe B1.1 hoặc B1.2 sẽ phù hợp hơn với nhu cầu này. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến khả năng tài chính của mình, bởi học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM thường có chi phí cao hơn so với hạng bằng lái xe khác.

  Với mục đích học lái xe B2, Đồng Tiến sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Khóa học tại Đồng Tiến sẽ giúp bạn học và thi đậu bằng lái xe B2 một cách nhanh chóng và hiệu quả, với các giáo viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

  Liên hệ ngay đến phòng tư vấn của Đồng Tiến: 0909 976 861 để được tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn loại bằng phù hợp nhất nhé.

  Các yêu cầu đối với người học lái xe ô tô B2 tại Tp.HCM

  Ngoài những yêu cầu về kỹ năng lái xe và kiến thức về luật giao thông, người học lái xe B2 tại Tp.HCM cần đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và các người tham gia giao thông.

  Các yêu cầu về sức khỏe bao gồm:

  Thị giác: Người học lái xe B2 không được bị cận thị hoặc viễn thị quá 7 độ. Nếu bị loạn thị, thì chỉ được phép loạn thị không quá 4 độ.

  • Bàn tay: Người học lái xe B2 cần có tối thiểu 4 ngón trên mỗi bàn tay.
  • Chân: Người học lái xe B2 cần có đôi chân đầy đủ và đảm bảo hoạt động tốt.
  • Hệ thống não bộ: Hệ thống não bộ của người học lái xe B2 cần hoạt động bình thường.
  • Tim: Người học lái xe B2 không được mắc các bệnh liên quan đến tim bẩm sinh.
  • Chiều cao – cân nặng: Người học lái xe B2 cần có chiều cao tối thiểu là 1m46.

  Vì vậy, trước khi đăng ký học lái xe B2, người học cần kiểm tra sức khỏe và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe nêu trên để có thể an toàn khi tham gia giao thông.

  Xem thêm: 7 quy đinh mới nhất về thi bằng lái xe B2 cập nhật năm 2023

  Hoc vien dang ky hoc bang lai xe tai dong tien (7)

  Nội dung thi cơ bản của bằng lái xe ô tô B2 tại Tp.HCM

  Học viên sẽ trải qua thời gian từ 4 đến 6 tháng học lái xe B2 tại Tp.HCM, trong khoảng thời gian này bạn sẽ học toàn bộ các nội dung liên quan như:

  • 600 câu lý thuyết bằng lái xe B2
  • 120 câu hỏi tình huống giao thông đường bộ
  • Học thực hành đường trường và sa hình tối thiểu 40 giờ

  Sau khi học xong đầy đủ các nội dung trên và cảm thấy tự tin để đi thi thì bạn cần trải qua một bài thi tốt nghiệp do trường dạy lái xe Đồng Tiến tổ chức. ( Bộ GTVT yêu cầu phải vượt qua kỳ thi tốt nghiệp mới được tham gia thi sát hạch)

  Nội dung thi tốt nghiệp và sát hạch là giống nhau, nếu bạn thi đậu tốt nghiệp thì bạn sẽ nhận được giấy chứng nhật đã tốt nghiệp sau đó đăng ký với sở GTVT để tham gia khóa học.. Phần thi sát hạch gồm có các nội dung:

  • Thi 35 câu lý thuyết ( Đậu khi đạt 33/35)
  • Thi 10 câu tình huống mô phỏng: Đạt 30/50 điểm
  • Thi sa hình: đạt tối thiểu 80/100
  • Thi đường trường: đạt tối thiệu 80/100

  Theo như quy định mới được áp dụng từ 2023, tất cả các học viên bắt buộc phải chạy đủ 810 km hoặc số 40 giờ theo quy định. Tùy thuộc, trường hợp nào đến trước sẽ được áp dụng.

  Đăng ký học lái xe ô tô B2 ở đâu tốt tại TpHCM ?

  Trường dạy lái xe Đồng Tiến là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để đăng ký học lái xe B2 tại Tp.HCM. Trường có hơn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với học viên và được quản lý bởi Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Tp.HCM, cho nên sự uy tín của trường là điều không cần phải lo ngại. 

  Trường Đồng Tiến cung cấp các khóa học đào tạo lái xe B2 với chương trình đào tạo hiện đại, đầy đủ kiến thức về kỹ thuật lái xe và luật giao thông. Học viên sẽ được học trên những xe mới nhất, hiện đại và được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho việc học lái xe.

  Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều tiện ích khác như hỗ trợ học viên làm các thủ tục liên quan đến đăng ký, cấp giấy phép lái xe, tư vấn cho học viên về các câu hỏi liên quan đến luật giao thông.

  Với uy tín, chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên tận tâm, trường dạy lái xe Đồng Tiến là một lựa chọn tốt cho những ai muốn đăng ký học lái xe B2 tại Tp.HCM.

  Dang ky hoc bang lai xe B2 tai Dong Tien

  Tại sao bạn nên chọn trường dạy lái xe Đồng Tiến

  Ở bất kỳ trung tâm hay địa chỉ dạy học bằng lái xe nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Đồng Tiến tự hào là một trong các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay ở Sài Gòn.

  • Học phí do sở Thương Binh và Xã Hội yêu cầu nên giá phụ thuộc quy định của Bộ GTVT.
  • Học phí trọn gói, không phát sinh khi đăng ký
  • Thời gian học từ 4 đến 6 tháng
  • Có nhiều chương trình khuyễn mãi giảm giá học phí
  • Tỉ lệ đậu cao lên đến 99% ở ngay lần thi đầu tiên
  • Miễn phí đăng ký làm hồ sơ học lái xe B2
  • Cho phép học online lý thuyết và mô phỏng tại nhà.
  • Giờ học linh động cho người  bận rộn
  • Địa điểm học ở ngay gần nhà
  • Miễn phí đưa đón khi học bằng lái
  • Được chạy xe trên nhiều địa hình đường khác nhau.
  • Giáo viên dạy bằng lái B2 1 kèm 1, làm việc chuyên nghiệp
  • Lộ trình học đơn giản, dễ hiểu dạy từ căn bản đến nâng cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tậm, tận tình
  • Hỗ trợ trả góp cho các học viên

  Việc lựa chọ trung tầm dạy bằng lái xe thường học viên sẽ phụ thuộc vào học phí, thời gian và địa điểm. Đồng Tiến cam kết giải đáp và hỗ trợ tối đa để bạn có thể đăng ký học bằng lái xe B2 tại TpHCM

  Nhập học ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến 2 triệu đồng từ Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến nhé. Đây là thời điểm học bằng B2 tốt nhất dành cho bạn

  Dang ky hoc bang B2 tai dong tien

  A title

  Image Box text

  Dang ky hoc bang lai xe b2 tai Quan 2

  A title

  Image Box text

  Hoc vien dang ky hoc bang lai xe B2 tai Dong Tien

  A title

  Image Box text

  Hoc vien dang ky hoc bang lai xe tai Dong Tien

  A title

  Image Box text

  Nội dung khóa học lái xe B2 tại Đồng Tiến

  Cũng tương tự như tại các trường dạy lái xe khác, chương trình học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM cũng phải trả qua 3 phần với các nội dung cụ thể như sau:

  • Phần học lý thuyết: Không quy đinh số buổi học, bạn có thể học cho đến khi tự tin có thể làm bài. Địa điểm học thực hành tại số 174, Đường Quan Trung, P.10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM hoặc học online ngay tại nhà.
  • Học mô phỏng lái xe: Vừa qua Đồng Tiến đã trang bị cho mình phần mềm mô phỏng học bằng lái xe ô tô do Bộ GTVT quy định. Bạn sẽ phải làm 120 bài tình huống giao thông trên máy tính, giáo viên của Đồng Tiến sẽ chỉ bạn một số mẹo để có thể vượt qua bài thì này một cách dễ dàng.
  • Phần thực hành: Từ năm 2022 số giờ học bằng lái xe tại các trung tâm sẽ phải đạt đúng quy định. Cụ thể, trên xe học lái sẽ phải gắn bộ thiết bị DAT để đo số giờ chạy thực tế trên đường trường. Mỗi học viên sẽ được trang bị cho mình mộ thẻ từ để theo dõi. Số giờ học lái xe tối thiểu mà bạn cần có là 40, nếu chưa đạt con số này bạn sẽ không được tham gia phần thi sát hạch do sở GTVT tổ chức.

  Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến cam kết mang đến cho các học viên bộ giáo trình học bằng lái xe chi tiết và có chất lượng cao nhất hiện nay. Tất cả đều dựa trên yêu cầu từ Bộ GTVT do đó bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của chúng tôi.

  Xem thêm: Khám sức khỏe bằng lái xe B2 ở đâu ? Cần những gì ?

  Thời gian học bằng lái xe B2 số sàn bao lâu ?

  Có nhiều trung tâm, clip nói rằng thời gian học bằng lái xe B2 chỉ mất 3 tháng. Đây là điều hoàn toàn không đúng với sự thật.

  Trên thực tế, nếu làm đúng theo quy đình về số giờ học thực hành, lý thuyết và mô phỏng hiện nay thì thời gian học tối thiểu là 4 tháng. Chưa kể hiện nay Bộ GTVT cũng đã quy định thời gian học cho từng hạng bằng lái xe.

  Với bằng B2 thì thời gian học tối thiểu phải kéo dài trong 4 tháng với các nội dung học như mình đã chia sẻ ở trên.

  Quy trình đăng ký học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM trọn gói

  Để có thể đăng ký học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM bạn có thể thực hiện theo các bước chính sau:

  1. Liên hệ với trung tâm đăng ký học bằng lái xe B2. Hotline 0931822288
  2. Nộp hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2 tại trung tâm
  3. Ký hợp đồng đăng ký học bằng lái xe B2
  4. Tham gia khóa học lý thuyết và thực hành do Đồng Tiến tổ chức.
  5. Tham gia kỳ thi tốt nghiếp bằng B2
  6. Tham gia kỳ thi sát hạch do sở GTVT tổ chức

  Trên đây là các bước chính khi đăng ký học bằng lái xe b2. Bạn có thể liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ thêm các thông tin khác nhé.

  Khoa hoc bang lai xe b2 tai dong tien

  A title

  Image Box text

  Hoc vien nhan bang lai xe tai dong tien

  A title

  Image Box text

  Hoc vien nhan bang lai xe O To

  A title

  Image Box text

  Hoc vien nhan bang lai xe B2 sau 4 thang

  A title

  Image Box text

  Các địa điểm học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM của trường Đồng Tiến

  Để tạo điều kiện học thực hành lái xe cho học viên, Trường Đồng Tiến đã xây dựng và phát triển hệ thống sân bãi ở rất nhiều quận huyện tại Tp.HCM

  Dưới đây là một số địa điểm học để bạn tham khảo, ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trường dạy lái xe Đồng Tiến để biết thêm điểm học ở gần nhà bạn nhất nhé.

  • Số 20D, Đường Cộng Hòa, P.13 Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Bến xe Miền Đông cũ Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Chợ Bà Chiểu, Quận Bình Thạnh, HCM
  • Trung tâm thương mại Lotte Mart, Quận 7, Tp.HCM
  • Khi Tên Lửa, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Metro P, An Phú, Quận 2, Tp.HCM
  • Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Bến xe An Sương, Quận 12, Tp.HCM
  • Cầu vượt ngã tư Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM
  • Trụ sở chính Đồng Tiến, Gò Vấp, Tp.HCM
  • Đường Phạm Hùng, H.Bình Chánh, Tp.HCM

  Ngoài ra còn có thêm một số sân tập sa hình ở các địa chỉ như:

  • Tống Văn Trân, Q11
  • KDC Bình Hưng, Bình Tân
  • Sân sát hạch Hoc Môn
  • Sân sát hạch Nhà Bè
  • Đường Nguyễn Tăng, Quận 9
  • KCN Sóng Thần…

  Về cở sở vật chất, phương tiện bạn hoàn toàn an tâm với chúng tôi. Đồng Tiến cam kết bạn sẽ được học trên các dòng xe, cabin và phòng máy mới để có chất lượng cao nhất.

  Thông tin liên hệ đăng ký học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM

  Nếu bạn cần thêm cho mình những thông tin khác để đăng ký học bằng lái xe B2 có thể liên hệ đến trung tâm theo thông tin dưới đây

  Cảnh báo lừa đảo: Hiện nay có một số trung tâm mạo danh Đồng Tiến để chiêu sinh học viên sau đó trễ hẹn và làm ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. Do đó, các học viên nên cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. 

  Vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline của Đồng Tiến, chúng tôi chỉ có địa chỉ trụ sở chính văn phòng tại Gò Vấp.

   Thi bằng lái xe B2 bạn cần lưu ý những gì ?

   Hiện nay không có bất kỳ trung tâm nào nhận bao đỗ 100% cho bạn. Khi bạn đăng ký học thì bắt buộc phải tham gia đào tạo và thi đúng theo khả năng của mình. Việc bạn thi đỗ hay rớt điều đó phụ thuộc vào việc bạn có ôn luyện theo hướng dẫn của giáo viên hay không.

   Bạn có thể xem qua một số lưu ý ở dưới đây để hạn chế các lỗi khi thi bằng B2 tại Sài Gòn nhé.

   Luu y khi hoc va thi bang lai xe B2

   Lưu ý khi học và thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2

   • Đánh giá rõ dạng câu hỏi lý thuyết, phân bố cụ thể ra từng loại như biển báo, lý thuyết, sa hình…
   • Phân loại các câu hỏi dễ để làm trước
   • Học kỹ các câu hỏi điểm liệt
   • Trong khi học nên làm đề nhiều lần, photo thêm vài bản để tự luyện mà không cần nhìn đáp án trả lời.
   • Không nhấn các nút như F5, Reset… trong quá trình làm bài thi.
   • Tự căn giờ và lọc riêng bộ bài thi để điều chỉnh thời gian làm bài cho phù hợp.
   • Xem lại tất cả các đáp án trước khi nhấn nút nộp bài.
   Luu y khi hoc va thi ly thuyet bang B2
   Luu y khi hoc va thi ly thuyet bang B2

   Lưu ý khi thi thực hành bằng lái xe B2

   • Giữ tâm lý ở trạng thái bĩnh tĩnh
   • Nhớ về các quy trình lái xe đã được ôn tập trước khi lên xe
   • Nắm vững tất cả các thao tác xe, tránh điều khiển nhầm
   • Điều chỉnh với tốc độ vừa phải để đảm bảo những phần thi đầu vượt qua tốt nhất.
   • Hạn chế tối đã các lỗi cơ bản

   Điều mà nhiều học viên thường gặp nhất trong lúc thi thực hành là không giữ được sự bình tĩnh, vậy nên bạn đừng nghĩ là mình đang đi thi thay vào đó cữ nghĩ như lúc bạn đi học bình thường để có trạng thái tâm lý tốt nhất.

   Phần thi thực hành bạn sẽ có 11 bài bao gồm:

   • Bài thi xuất phát
   • Bài thi nhường đường cho người đi bộ
   • Bài thi tạm dừng và khởi hành ngang dốc
   • Bài thi vệt bánh xe đường hẹp vuông góc
   • Bài thi qua ngã tư có đèn tín hiệu giao thông
   • Bài thi qua đường vòng quanh co
   • Bài thi ghép xe ngang
   • Bài thi dừng xe nơi giao nhau với đường sắt
   • Bài thi tăng tốc, tăng số đường thẳng
   • Bài thi ghép xe dọc
   • Kết thúc bài thi

   Xem thêm: Hướng dẫn thực hiện 11 bài thi sa hình bằng lái xe B2 mới nhất

   Bộ đề thi thử bằng lái xe B2 tại Đồng Tiến

   Nhằm giúp cho các học viên có thể tự ôn tập các nội dung lý thuyết và mô phỏng, Đồng Tiến gửi đến bạn danh sách tài liệu học bằng lái xe b2 tại Tp HCM dưới đây.

   Các cài đặt phần mềm Đồng Tiến đã có hướng dẫn diễn, nếu bạn không rành về công nghệ có thể liên hệ đến trung tâm để được chúng tôi hỗ trợ.

   Để tải và cài đặt phần mềm bạn chọn một trong các loại dưới đây, lưu ý đây đều là những ứng dụng khá nặng do đó để học tập tốt yêu cầu máy có cấu hình cao để trong quá trình học diễn ra xuyên suốt.

   Nếu máy bạn yếu bạn có thể cài đặt các app trên điện thoại hoặc học online trên hệ thống website của Bộ GTVT nhé. Tất cả đều có ở các đường link dưới đây.

   Mật khẩu giải nén các phần mềm: daylaixe24h.com

   Tải phần mềm 600 câu lý thuyết Tải phần mềm mô phỏng 120 câu App học bằng lái xe b2 trên điện thoại

   Tổng kết

   Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến là một trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại Tp.HCM. Với sự trực thuộc quản lý của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Tp.HCM, Đồng Tiến đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của học viên. Trường có trụ sở chính đặt tại Gò Vấp và hệ thống các chi nhánh trải dài 21 quận huyện, hỗ trợ học viên thuận tiện trong việc đăng ký và học tập.

   Ngoài ra, Đồng Tiến còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu về lĩnh vực này. Trang thiết bị và xe học tập được bảo trì đúng quy định, đảm bảo an toàn cho học viên. Hơn nữa, trường còn cung cấp nhiều chương trình học đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

   Do đó, Mọi người hãy đăng ký học lái xe B2 tại Tp.HCM ở Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến để được đào tạo bài bản, có kiến thức nền tảng và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông

   4.7/5 - (47 bình chọn)