fbpx

Tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu và 120 tình huống

phan mem thi ly thuyet lai xe B2 600 cau 2022

Hiện nay có khá nhiều phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 được cung cấp miễn phí cho người dùng. Trong bài viết hôm nay Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến cũng sẽ chia sẻ đến các bạn 3 phần mềm quan trọng nhất trong khi học bằng B2 nhé.

Lưu ý rằng, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để cài được phần mềm một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Tổng hợp các phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

Dưới đây là bộ 3 phần mềm mà bất kỳ bạn nào đang học bằng lái xe ô tô cũng cần phải tải về để sử dụng. Bạn tải về phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 mong muốn sau đó kéo xuống dưới để xem cách cài đặt nhé.

Phần mềm thi lý thuyết B2 600 câu trên máy tính ( Phần mềm 600 câu hiện không được cập nhật bản mới. Vì vậy mình khuyến khích mọi người tải các app học lái xe B2 – B1 và C để sử dụng )

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 120 tình huống mô phỏng dành cho máy tính

  • Link tải bản 32Bit ( Bản 32bit hiện đang bị lỗi, hiện trung tâm đang cập nhật bản mới để gửi đến quý học viên )
  • Link tải bản 64Bit

Phầm mềm ôn thi 600 câu hỏi trên điện thoại Android và IOS

Xem video hướng dẫn cài đặt phần mềm mô phỏng 120 câu tình huống lái xe

Phan mem thi ly thuyet lai xe B2 120 tinh huong mo phong
Phan mem thi ly thuyet lai xe B2 120 tinh huong mo phong

Hướng dẫn tải và các đặt các phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

Đối với bạn nào biết về công nghệ thì việc cài đặt những ứng dụng này không phải là điều gì khó khăn. Những ai chưa biết có thể xem hướng dẫn ở dưới hoặc liên hệ đến Đồng Tiến để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt nhé.

Phần mềm thi thử lý thuyết bằng B2 600 câu trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm: Bạn chọn bản 32bit hoặc 64bit ở trên tùy thuộc vào máy tính của bạn. Sau đó bạn sẽ được dẫn đến một link Driver nhấn tải về ở góc trên cùng bên phải hoặc click chuột phải nhấn nút tải về.

Bước 2: Cài đặt phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu

  • Mở thư mục lưu trữ file vừa tải về sau đó nhấn chuột phải >> Chọn giải nén tại đây hoặc giải nên ở thư mục nào bạn muốn >> Mở file sau khi giải nén >> Kéo xuống tìm đến file có tên thi ontap oto>> Click chuột trái 2 lần đề mở ứng dụng.
  • Khi ứng dụng đã được mở lên thì bạn điền một vài thông tin cơ bản sau: Số báo danh: 01, Hạng GPLX B2 hoặc các bằng B1, C, D, E, F (Chọn loại bằng đang học) >> Nhấn nút kiểm tra thông tin thí sinh >> Cuối cùng là ấn vào ôn luyện để bắt đầu học.

Bạn không cần quan tâm tên hay số bào danh đâu, chỉ cần nhập theo hướng dẫn của mình sau đó sử dụng thôi nhé.

Tuy nhiên việc dùng phần mềm trên máy tính hiện nay đã không còn được ưa chuộng nhiều vì mất thời gian phải tải rồi mỗi lần sử dụng cũng khát bất tiện. Thay vào đó bạn nên tải các phần mềm trên điện thoại, bạn xem tiếp các hướng dẫn phía dưới để tìm hiểu thêm nhé.

Phan mem thi trac nghiem may tinh 600 cau
Phan mem thi trac nghiem may tinh 600 cau

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 120 câu tình huống mô phỏng

Bước 1: Tải phần mềm: Bạn click vào một trong 2 loại mà mình có để ở trên. Đa phần máy các bạn đều là 64Bit vì vậy tải bản 64 về rồi cài đặt nhé. Cách tải thì cũng tương tự ở trên, chọn file cần tải rồi vào Driver tải về.

Bước 2: Giải nén: Click chuột phải chọn giải nén tại đây để bắt đầu giải nén các phần mềm.

Bước 3: Cài đặt phần mềm K-lite

Để bắt đầu cài đặt phần mềm K-Lite bạn làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nhấp chuột trái 2 lần để mở file vừa giải nén > Chọn nút có (yes) để xác nhận mở file > Nhấn nút không khi có thông báo cập nhật ? Nhaatsn nút cài đặt hoặc Install để bắt đầu cài phần mềm > Nhất chữ Next cho đến khi thấy xuất hiện chữ Finsh > Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mề.

Bước 4: Cài đặt phần mềm ôn tập mô phỏng

Để bắt đầu cài đặt mô phỏng thì bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn của mình dưới đây:

Mở file mô phỏng vừa giải nén > Chọn file ontapmophong.exe bằng cách nhấn 2 lần > Phần mềm sẽ bắt đầu cài đặt > Yêu cầu bạn cài bản đọc ngôn ngữ 2017 và K-lite bạn tick tắt nút K-lit chỉ cài phần mềm đọc ngôn ngữ > Nhấn next đến khi cài xong > Nến close > Nhấn tiếp Next để cài phần mềm mô phỏng  > Nhấn đến khi nào có chữ Finsh là xong.

Sau khi cài xong thì bạn tải file update phần mêm mô phỏng 120 câu mới nhất tại đây. Sau khi tải về thì bạn giải nén file ra như các cách ở trên. Tiêp theo copy các file trong tệp vừa giải nén rồi gián vào vị trí cài phần mềm mô phỏng:

Đường dẫn lưu phần mềm: Ổ đĩa C > Programe (tệp chương trình) > chọn DRVN > Chọn ontapmophong > Ctr + V > Nhấn xác nhận thay thế các tệp tương tự.

Như vậy là bạn đã cài xong phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 120 tình huống rồi đó.

Bước 5: Sau đó mở destop và mở phần mềm mô phỏng vừa cài xong bắt đầu sử dụng thôi. Bạn nên thường xuyên ôn tập để tăng tỉ lệ đậu phần mô phỏng nhé.

Phan mem mo phong 120 tinh huong
Phan mem mo phong 120 tinh huong

Phần mềm ôn thi 600 câu hỏi lý thuyết B2 trên IOS và Android

Như mình đã chia sẻ thì ứng dụng thi lý thuyết lái xe B2 trên điện thoại dễ cài đặt và sử dụng hơn rất nhiều. Do đó, nếu bạn cần tìm phầm mêm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu thì nên lựa chọn các app nhé.

Bước 1: Lựa chọn phần mềm phù hợp

Sau khi bạn truy cập vào trang các ứng dụng mà mình chia sẻ thì bạn lựa chọn cho mình một app phù hợp nhất.

Bước 2: Nhấn cài đặt phần mềm

Khi đã tìm được ứng dụng rồi thì giờ bạn chỉ cần nhấn nút tải về và điện thoại sẽ tự động cài đặt cho bạn. Cài xong thì vào ứng dụng và thử làm các bài kiểm tra xem mình được bao nhiêu điểm nhé.

Phan mem thi ly thuyet b2 tren dien thoai
Phan mem thi ly thuyet b2 tren dien thoai

Một số điểm mới về bộ đề thi thử B2

Ở hầu hết các bài viết mình có chia sẻ về các quy định mới về thi bằng lái xe B2 trong đó cũng có đề cập đến việc bổ sung phần mô phỏng trong bài thi tính từ năm 2022.

Đây là một phần thi mới và nhiều người đánh giá khá khó do đó bạn cần phải thêm phần mêm thi lý thuyết lái xe B2 mô phỏng về để thực hành thường xuyên.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về các quy định mới thi bằng B2 2022 – 2023 để biết nhiều hơn những thông tin khác nhé.

Mot so diem moi trong ky thi bang lai xe b2
Mot so diem moi trong ky thi bang lai xe b2

Tổng kết

Đồng Tiến là một trong các trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô hàng đầu ở Tp.HCM. Trường có 10 năm kinh nghiệm đào tạo với hơn 100.000 học viên đã nhận được bằng.

Vậy nên các phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của trường đảm bảo uy tín và thường xuyên được cập nhật các câu hỏi mới nhất.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn có thể theo dõi các chủ đề xoay quanh kinh nghiệm lái xe mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Chúc bạn vượt qua kỳ thi bằng B2 với thành tích tốt nhất.

5/5 - (5 bình chọn)